Phiên dịch Tiếng Lào

Công ty TNHH Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương – Cung cấp phiên dịch tiếng Lào, tiếng Việt… đối với các dự án của tổ chức và cá nhân tại nước CHDCND Lào với Đội ngũ phiên dịch có nhiều kinh nghiệm phiên dịch hiện trường, am hiểu kiến thức chuyên ngành chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

(cho hình ảnh đã từng đi phiên dịch thực tế)

Cung cấp phiên dịch tại Lào

Là một trong số ít các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương cung cấp dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng Lào, tiếng Việt tại các tỉnh của Lào, bao gồm các loại hình dịch vụ linh hoạt như sau:

–   Cho thuê phiên dịch theo dự án;

–   Cho thuê phiên dịch theo tháng;

–   Cho thuê phiên dịch theo ngày;

–   Cho thuê phiên dịch theo giờ.

Để sử dụng dịch vụ cho thuê phiên dịch của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương trước 5 ngày, chúng tôi sẽ thống nhất các điều khoản về dịch vụ với khách hàng và gửi CV của phiên dịch trước cho khách hàng thẩm định. Sau khi các bên thống nhất, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng và thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

–   Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các phiên dịch viên chất lượng theo yêu cầu của từng dự án cụ thể.

–   Đối với Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất mà chúng tôi hướng đến.


Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương

Văn phòng giao dịch: địa chỉ tại số C3, tòa nhà Asean Mall, bản Phonthan, quận Saysettha, thủ đô Viêng chăn, Lào.

Điện thoại: (+856) 020 9540 3838; 020 9937 8888

Email: hunghuang@gmail.com

Web: www.dichthuattienglao.com

Fanpage: Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương