Giới thiệu công ty

          Những năm gần đây, số lượng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân là người Việt nam sang Lào đầu tư kinh doanh, làm ăn sinh sống ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân người Việt Nam lại không nắm rõ được chính sách, chủ trưởng, pháp luật, phong tục tập quán, văn hóa xã hội…của Lào, từ đó gây ra không ít những thiệt hại về tiền của, thời gian và công sức của chính những người liên quan. Nguyên nhân chính yếu của vấn đề trên chính là rào cản về mặt tiếng Lào (ngôn ngữ Lào).

          Thấu hiểu được những khó khăn trên, Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thị trường, chính sách của Chính phủ Lào và bên cạnh đó còn nhằm giúp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân người Việt nam có thể trao đổi với các đối tác là người Lào một cách thuận tiện và hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng các dịch của công ty chúng tôi.

          Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương là một công ty thành lập và hoạt động kinh doanh tại thủ đô Viêng Chăn, Lào với một đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong công tác biên dịch, phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam và ngược lại từ tiếng Việt Nam sang tiếng Lào. Đặc biệt 100% nhân viên biên dịch, phiên dịch của chúng tôi tốt nghiệp tại Trường Đại học Quốc gia Lào và các trường đại học uy tín tại Việt Nam. Trong đó, nhiều nhân viên đã từng làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam tại Lào như: Công ty TNHH Xây dựng Chitchareune, Công ty TNHH Petro Lào, Văn phòng Đại diện BIDV tại Lào, Công ty Unitel, Ngân hàng Liên doanh Việt Lào.. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên biên dịch, phiên dịch viên là các cán bộ người Lào đã từng học tập tại Việt nam, hiện đang công tác trong các cơ quan, tổ chức của Lào.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ DỊCH VỤ HÙNG HƯƠNG BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH SAU ĐÂY:

  • Dịch tài liệu tiếng Lào sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Lào với tất cả các loại tài liệu như: hồ sơ thầu dự án, dịch các loại tài liệu khoa học kỹ thuật, kinh tế, tài chính, y khoa, chính trị, dịch website, dịch sách…
  • Dịch thuật công chứng tiếng Lào các loại giấy tờ như: Hợp đồng, Giấy phép lái xe, Giấy tờ xe, Đăng kí kết hôn, Giấy khai sinh, Đăng kí kinh doanh, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Văn bằng chứng chỉ, Sổ hộ khẩu, Hồ sơ đấu thầu, Báo cáo tài chính…cần dịch công chứng một cách chính xác sang tiếng Lào hoặc sang tiếng Việt Nam (có thể lấy ngay trong ngày).
  • Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Lào có chất lượng cho công việc khảo sát thị trường, đàm phán thương mại, các cuộc hội nội bộ, hội nghị…
  • Dịch vụ Đào tạo tiếng Lào, tiếng Việt nam
  • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Lào, khai báo thuế doanh nghiệp, tư vấn du lịch và một số dịch vụ khác…

Với phương châm Khách hàng là trên hết, Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương luôn luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

* Chúng tôi nhận DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO trên toàn lãnh thổ Lào, Quý khách hàng ở tỉnh có thể gửi tài liệu qua Email hoặc đường bưu phẩm, chúng tôi sẽ giao nhận miễn phí trong thời gian sớm nhất.