Biên dịch Tiếng Lào

Quý công ty có quan tâm đến vấn đề truyền tải thông tin có hiệu quả như các doanh nghiệp khác không? Làm thế nào để tối ưu tài liệu mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi đầu tư tại Lào?

Hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hung Hương để được hỗ trợ chuyển ngữ tài liệu với chi phí tiết kiệm nhất nhằm nâng cao doanh thu của công ty Quý vị nhé.

Trong thời gian trở lại đây, có một số khách hàng Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hung Hương chia sẻ là: thường vì thời gian quá gấp và chưa chuẩn bị kịp, nên họ có sử dụng dịch vụ dịch thuật từ một vài cơ sở dịch thuật không chuyên nghiệp ngoài thị trường tại thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Kết quả là những điểm dịch thuật này thường hứa đảm bảo về thời gian và cam kết chất lượng. Nhưng khi nhận lại tài liệu thì thật sự khác hẳn 100% so với những gì mà các cơ sở dịch thuật này đã hứa hẹn. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến mục đích sử dụng tài liệu hoặc có khi còn gây thiệt hại nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của khách hàng.

Thật sự mà nói thì lỗi không phải hoàn toàn ở các điểm dịch thuật nhỏ lẻ này, mà một phần là do khách hàng của họ không có sự chuẩn bị tốt về thời gian và kiến thức về công việc chuyển ngữ tài liệu này nên để cho các cơ sở dịch thuật “vẽ vời”.

Không biết Quý khách hàng có quan tâm về vấn đề này không, quan tâm đến dịch công chứng, nếu có hãy thì liên lạc với Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hung Hương để tìm hiểu thêm những chuẩn mực cần thiết khi làm công việc chuyển ngữ.

Hãy vui lòng liên hệ với Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hung Hương để được hỗ trợ chuyển ngữ tài liệu với chi phí tiết kiệm nhất nhằm nâng cao doanh thu của công ty Quý vị nhé.

Dịch vụ biên dịch tiếng Lào của chúng tôi gồm:

Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương

Văn phòng giao dịch: địa chỉ tại số C3, tòa nhà Asean Mall, bản Phonthan, quận Saysettha, thủ đô Viêng chăn, Lào.

Điện thoại: (+856) 020 9540 3838; 020 9937 8888

Email: hunghuang@gmail.com

Web: www.dichthuattienglao.com

Fanpage: Công ty Dịch thuật và Dịch vụ Hùng Hương