Cách thức giao dịch

Phương thức xác nhận dịch tài liệu

Phương thức xác nhận dịch tài liệu

Có thể gửi tài liệu dịch tại Email: hunghuang@gmail.com

Hoặc gửi qua Line, whassap, zalo qua ID +856 20 9937 8888

Ngay sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian tiến hành dịch. Nếu cần liên hệ thêm chi tiết có thể liên hệ tới số điện thoại +856 20 9937 8888

Phương thức xác nhận dịch tài liệu

  1. Gửi thông tin tài liệu cần dịch tại địa chỉ Email: hunghuang@gmail.comhoặc Line, whassap, zalo qua ID +856 20 9937 8888
  2. Nếu đã gửi thông tin tài liệu cần dịch đến cho chúng tôi, phía chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá cho khách hàng.
  3. Nếu khách hàng gửi thông báo đồng ý dịch, khách hàng có thể thanh toán tiền qua tài khoản ngân hàng Liên doanh Lào Việt, tên tài khoản: Công ty Hung Hueang, số tài khoản: …………………………….

hoặc thanh toán trực tiếp tại Văn phòng công ty

Lưu ý: để thực hiện ngay hợp đồng Quý khách cần đặt trước 30% đến 50% giá trị hợp đồng.

  1. Gửi biên lại gửi tiền vào địa chỉ Email: hunghuang@gmail.comhoặc Line, whassap, zalo qua ID +856 20 9937 8888
  2. Nếu quý khách đã hoàn thành thanh toán, phía chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành dịch và gửi cho chuyên gia của chúng tôi để kiểm tra sự chính xác nhằm đảm bảo chất lượng và đúng nhất với tài liệu gốc.
  3. Khi chúng tôi hoàn thành việc dịch và hiệu chỉnh văn bản, phía chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi và giao tài liệu dịch cho quý khách hàng để khách hàng kiểm tra, nếu có cần sửa đổi thêm thông tin chúng tôi sẽ chỉnh sửa và nhanh chóng bàn giao tài liệu cho quý khách hàng.

Đặc biệt với những đơn hàng đặt trên 20 trang tài liệu chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu dịch tận nơi cho Quý khách tại thủ đô Viêng Chăn hoặc đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí.